ทำยังไงดีคะ

ลูกขวบกว่าแล้วไม่ยอมหย่าเต้าเลยค่ะ น้องชอบหลับๆตื่นๆหลับไม่นาน มาหาเต้าตลอดเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ ขอความรู้ทีค่ะแม่ๆ จะออกไปทำงานหรืออกไปไหนยากมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบกว่าๆ ติดเต้าเหมือนกันค่ะ กลางคืนจะเอาให้นอนกับตายายบ้างก็ร้องตลอดเลย อยากดูดเต้าหลับ😆แต่กลางวันเอาไว้กับคนอื่นได้นะคะ น้องจะดูดนมกล่องเอา กลางวันบ้านนี้ น้องจะติดเล่น มากกว่า แต่ก่อนก็ดูดเต้าหลับ(นอนกลางวัน) เดี๋ยวนี้ ให้ร้องเพลงให้ฟังเพลงเดียว ก็หลับเเล้วค่ะ😅

1.7 ขวบ ยังรักเต้าอยู่เลยค่ะ 😂 อยากเลิกใจจะขาด แต่ยายไม่เข้าใจ กันซีน สแตนบายโอ๋หลานตลอด