ทำยังไงดีคะ

ลูกขวบกว่าแล้วไม่ยอมหย่าเต้าเลยค่ะ น้องชอบหลับๆตื่นๆหลับไม่นาน มาหาเต้าตลอดเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ ขอความรู้ทีค่ะแม่ๆ จะออกไปทำงานหรืออกไปไหนยากมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

1.7 ขวบ ยังรักเต้าอยู่เลยค่ะ 😂 อยากเลิกใจจะขาด แต่ยายไม่เข้าใจ กันซีน สแตนบายโอ๋หลานตลอด