ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกก้นแดง จิมิแดงใช้อะไรดีค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
68 ตอบกลับ

ลองตัวนี้ดูนะค่ะ บ้านนี้ซื้อมา 3 ตัว เพราะไม่รู้ว่าแบบไหนจะใช้ถูกกับลูกเรา แต่ลองหยิบตัวนี้มาใช้ก่อน หายเลยคะใช่ดีมากเลย แต่ผิวของเด็กทารกไม่เหมือนกัน รึบางครั้งอาจจะเป็นเพราะแพมเพิส คุณแม่ลองพิจารณาดูนะคะ

คุณแม่ลองใช้แป้งโยคีดูนะคะ​ น้องที่บ้านก็เป็นเหมือนกันค่ะ​ ทั้งแดงแล้วก็หนังลอกด้วยค่ะ​ พอมาใช้แป้งตัวนี้ก็หายเป็นปกติ​ เวลาใส่แพมเพิสให้ทาแป้งโยคีตัวนี้ด้วยนะคะ.

แดงพอๆกับบ้านนี้เลยค่ะ ของเราใช้ วาสลีน + ซูโดครีม ทาก่อนใส่แพมเพิส แล้วเปลี่ยนทุก3ชม ไม่มีเกิน ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้แพมเพิส Merries ก้อดีขึ้นด้วย

บ้านนี้ใช้แป้งศรีจันทร์เบบี้ค่ะ ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ ซอกคอ ข้อพับต่างๆ ก้น ทาทั่วตัวเลยค่ะ น้องไม่มีผดผื่น หรือรอยแดงเลยค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ บ้านนี้น้องอายุ 1 เดือน 14 วัน ใช้แพมเพิสทุกวัน ทายาตัวนี้ทุกครั้งน้องไม่มีก้นแดงจิบิแดงเลยค่ะ

4y ago

ถ้าก้นแดงตอนเช้ามาทุกครั้งที่น้องฉี่และถ่าย ตอนเย็นก็หายแล้วจ้ะ

ลองใช่แป้วหอมศรีจันทร์นะค่ะเพราะตอนลูกคนแรกจ้ำม่ำมากค่ะเลยใช่ดูได้ผลจริงๆค่ะแห้งใวด้วย

เบบี้ผู้หญิงคุณแม่ต้องแน่ใจว่าล้างสะอาดดีจริงๆนะคะ หลังอาบน้ำต้องพิสูจกลิ่นด้วยค่ะ

ทาบีเพนเทนค่ะ ระหว่างนี้งดใช้แพมเพิสก่อนค่ะ หรือใช้แพมเพิสเฉพาะกลางคืนก็ได้ค่ะ

น้องเป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้างคนใช้บีแพนเทนค่ะช่วงนี้งดใส่แพมเพิสน้องก่อนนะค่ะ

หลังอาบน้ำเสร็จเช็ดก้นน้องให้แห้งแล้วทาซูโดครีมบางๆแล้วทาแป้งทับดูนะคะแม่