ขอเทคนิคให้ลูกนอนยาวตอนกลางคืนหน่อยค่ะ

ลูกก็ใกล้จะหนึ่งเดือนแล้ว ตอนกลางคืนคือนอนแปปๆ บางทีไม่นอนเลย กลางวันคือนอนยาวมาก พยายามฝึกไม่ให้นอนกลางวันเยอะ แต่ไม่ได้ผล

1 ตอบกลับ

ยังต้องปลุกกินนมทุก 3 ชม.นะคะ 4 เดือนถึงจะเริ่มฝึกนอนยาวได้ค่ะ