ท้อง34สัปดาห์แล้วปวดหน่วงเจ็บจิมิมากเหมือนอะไรจะออกมาเลย

ลูกก็ดิ้นไม่หยุดเลยแม่นี้เจ็บจุกไปหมดแล้วค่ะแบบนี้ควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันเลยคะทางนี้33วีคปวดสุดเลยแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นสักเท่าไหร่ไม่ดิ้นไม่เห็นด้วยเหมือนแค่ขยับตัว

น้องเคลื่อนต่ำลง ทำให้ปวดหน่วง เจ็บบริอุ้งเชิงกาน เจ็บจิมิ ได้ค่ะแม่