34วีคมีเลือดแบบนี้อันตรายมั้ย

ท้อง34วีคแล้วค่ะมีเลือดอกทางช่องคลอดนิดหน่อยแบบนี้อันตรายมั้ยคะไม่ได้มีเพศสัมพันธ์หรืออะไรเลยค่ะอยุ่ๆปวดท้องนิดละเป็นแบบนี้เลยค่ะ

34วีคมีเลือดแบบนี้อันตรายมั้ย
9 ตอบกลับ

ของบ้านนี้เป็นตอน24วีค ไหลเวลาฉี่ ไม่มีเพศสัมพันธ์ ไปหาหมอมา3รอบ ปกติทุกอย่างทั้งน้ำคล้ำ ปากมดลูกปกติ ปกติทุกอย่าง แต่ท้อง2แม่เคยแท้ง ท้องนี้ท้อง3จนตอนนี้38วีค หมอยังหาสาเหตุไม่ได้ว่าเพราะอะไรถึงเลือดออก แต่แม่ไปหาหมอดูนะ อายุครรภ์เยอะแล้ว

3w ago

ขอบคุณค่ะตอนแรกเป็นเลือดนิดๆตกเย็นเป็นมูกใสๆค่ะแม่

อันตรายเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรีบหาหมอค่ะ ถ้าคลอดตอนนี้ก็ไม่ค่อยจะดีกับน้อง ปอดอาจจะยังๆม่แข็งแรกค่ะ

3w ago

ขอบคุณค่ะหาหมอแล้วค่ะปากมดลูกยังไม่เปิดกลับมาสังเกตอาการที่บ้านค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้าทางนี่ก็เป็นพอไปสรุปปากมดลูกเปิดตอนนี่โดนยากระตุ้นปอดอยู่ค่ะ

แนะนำพบหมอเลยค่ะเขาก็เป็นหมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดได้

3w ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันตอน36วิค ไปหาหมอทุกอย่างปกติดี

ไป ด่วนเลยค่ะ กลัวจะเป็นอันตลายกับลูกในท้อง

3w ago

ขอบคุณค่ะ

มีเลือดออกแนะนำไปพบแพทย์ด่วนจ้า

3w ago

ขอบคุณค่ะ

อันตรายค่ะต้องไปพบแพทย์ด่วน

3w ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอยังค่ะแม่

3w ago

ยังเลยค่ะแม่พ่อเลิกงานมืดนิดหน่อย