ผมแม่ร่วงหนักมาก ลูกถ่ายออกมามีเส้นผมออกมาด้วย ไม่รู้ลูกกินผมไปตอนไหน แบบนี้อันตรายมากไหมคะ

ลูกกินผมเข้าไป กลัวจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ

1 ตอบกลับ

ถามว่าอันตรายมากไหม อันนี้ก็เเล้วเเต่ว่า น้องโชคดีหรือโชคร้ายแค่ไหน เพราะเส้นผม สกปรกอยู่แล้วทั้งเหงื่อ เเล้วร่วงลงพื้น พื้นก็สกปรก มีฝุ่นมีแบคทีเรีย คุณแม่ลองหาลูกกลิ้งสำหรับถูพื้น หรือ ที่ถูพื้นแบบผ้าใช้เเล้วทิ้ง(อารมณ์คล้ายกระดาษเปียก) ดูน้า จะลดปริมาณเส้นผมตามพื้นต่างๆได้ดีขึ้นค่ะ