ลูกน้อยอ้วก

ลูกกินนมแล้วอ้วกออกมา จับอุ้มเรอก็อ้วกคะ มีวิธิไหนแนะนำอีกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราเป้นตั้งแต่ออกจาก ร.พค่ะ ตอนนี้จะ5เดือนแล้วก็ยังเป้น หาหมอก็บอกจับเรอแค่นั่น น้องทั้งเรอ ผายลม ก็เหมือนเดิมค่ะ แต่ นน ขึ้นดี ไม่งอแง หมอบอกปกติ

น่าจะกินเยอะไปนะคะ เลยล้นกระเพราะ แล้วอ้วก เด็กๆหูรูดกระเพราะยังไม่ดีค่ะ