ทารกน้อยอึยากอึเป็นก้อนหมายความว่าไงควรเปลี่ยนนมดีใหม

ลูกกินนมแล้วอึเเข็งเป็นก้อนนี้หน้าเเดงร้องไห้ตลอดเวลาอึอยากเปลี่ยนนมขอคำเเนะนำหน่อยคะ

ทารกน้อยอึยากอึเป็นก้อนหมายความว่าไงควรเปลี่ยนนมดีใหม
17 ตอบกลับ

เเล้วเเต่ภูมิต้านทานเด็กค่ะเเม่บ้านนี้ลองดูเเล็คได้1เดือน น้องอึเเข็ง เวลาถ่ายก็ร้อง เลยเปลื่ยนเป็น S26 ถ่ายปกติเลยค่ะ เด็กเเต่ละคนมันกินไม่เหมือนกันค่ะเเม่บางคนก็ถูกกับของถูกเเต่บางคนถูกกับของเเพงค่ะ

นมตัวนี้หมอเคยให้กินเพราะน้องเคยท้องเสียกินตัวนี้แล้วจะทำให้ไม่ค่อยถ่าย "กินnan HA1"อึดีมีธาตุเหล็กแต่อึสีดำกลิ่นเหม็นมาก หมอที่ทำคลอดแนะนำให้กินค่ะ

บ้านนี้ให้ทานเอนฟาแลคA+น้องจ้ำม่ำ ขับถ่ายง่าย พัฒนาการไว ราคาเทียบเท่าHiQแต่มีสารอาหารจากนมแม่เยอะ ลองซื้อกรัมเล็กๆมาลองก่อนนะ

4y ago

จ้ำม่ำมาก ตอนนี้ยายเลี้ยงให้บ่นจะอุ้มไม่ไหวแล้วนะ เด็ก7m3dดื้อสุดๆ

แนะนำเพจเฟซบุ๊ก "นมแม่แฮปปี้" นะคะแม่ เข้าไปปรึกษาลองดูค่ะ บ้านนี้ติดตามเพจนี้อยู่ค่ะ ช่วยให้การเลี้ยงลูกง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ

4y ago

ติดตามเพจนี้อยู่เหมือนกันค่ะ

คุณหมอเคยให้ลูกเรากินตัวนี้ ตอนแอดมิด รพ.เนื่องจากท้องเสียค่ะ กินปุ๊บหยุดถ่ายเลย ยังไงแม่ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ

ของเราตอนนี้กินดูแลคพึ่งลองกินตอนแรกกินเอส26แล้วน้องอึเทาปนเหลืองหมอเลยแนะนำให้เปลี่ยนมากินตัวนี้

ลองนมตราหมีสูตร1คะราคาไม่แพงแม่ลองซื้อกล่องเล็กมาลองก่อน บ้านนี้กินก็ถ่ายเหลวปกติคะ

บ้านนี้กินตัวนี้ค่ะ ราคากระป๋องเล็กอยู่ที่ 449บาท กินแล้วถ่ายดีค่ะ

แนะนำ Anfalac A+ MIND PRO ขับถ่ายง่าย สารอาหารใกล้เคียงนมแม่ค่ะ

ให้ลูกกินdg1ค่ะ ขับถ่ายคล่อง ดีค่ะ ลูกเเข็งแรงด้วย