ทารกน้อยอึยากอึเป็นก้อนหมายความว่าไงควรเปลี่ยนนมดีใหม

ลูกกินนมแล้วอึเเข็งเป็นก้อนนี้หน้าเเดงร้องไห้ตลอดเวลาอึอยากเปลี่ยนนมขอคำเเนะนำหน่อยคะ

ทารกน้อยอึยากอึเป็นก้อนหมายความว่าไงควรเปลี่ยนนมดีใหม
17 ตอบกลับ

ดูเม็กซ์ ดูแลค ค่ะ น้องถ่ายง่าย น้ำหนักดีด้วยค่ะ

แนะนำ เอส26 ค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูงหน่อยค่ะแม่

ตัวนี้คะอึปกติแม่ใช้อยู่มันปรับระบบลำใส่คะ

4y ago

คะ

บ้านนี้กินหมี.

น้องกี่เดือนค่ะ

S26GOLD ค่ะ

ืดี