สองถามแม่ๆค่ะ

ลูกกินนมแม่อยู่ สามารถอม ค ให้สามีได้ไหมคะ คลอดมาลูกจะ4เดือนแล้ว ไม่กล้าเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

5555 เอ็นดูอะแม๊ เราทำทุกอย่าง แต่ไม่ให้ยุ่งกับนมนม แยกส่วนกัน ข้างล่างของพ่อ ข้างบนของลูก 😆

ล้างให้สะอาดก่อนชิมคะ เพื่อสุขอนามัยที่ดี🤣🤣🤣