ลูกต้องกินน้ำไหมคะ

ลูกกินนมแม่สลับกับนมผงต้องกินน้ำไหมคะ ก่อนออกจากรพ.หมอบอกว่าให้กินน้ำได้หลัง 6 เดือน เราก็ไม่แน่ใจว่าต้องให้กินน้ำไหม บางคนก็บอกเราว่าสลับแบบต้องให้กินน้ำล้างปาก

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะ​ ถ้าจะล้างปากลูกหรือทำความสะอาดปากใช้ผ้าก็อตหรือคัตตอนบัตชุบน้ำต้มสุกค่อยเช็ดในปากน้องเอาแทนค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่ต้องกินน้ำค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่