ลูกอึสีออกเขียว มีเมือกใส

ลูกกินนมแม่ล้วน ปกติอึออกมาสีเหลืองกลิ่นตุๆ แต่วันนี้ อึออกมารู้สึกเป็นสีเขียวปน พร้อมมีมูกใสด้วย น้องไม่งอแงไม่อะไรเลย ไม่มีตัวร้อน มีแม่คนไหนเคยเจอบ้างคะ ควรรีบไปโรงพยาบาลอย่างด่วนเลยไหม

ลูกอึสีออกเขียว มีเมือกใส
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น่าจะขึ้นอยู่กับอาหารที่แม่กิน บ้านนี้ก็เป็นค่ะ