อาการใกล้คลอดไหมคะแบบนี้

39+4วีค มีเมือกใส+ปวดท้องน้อยร้าวลงก้นเป็นระยะๆแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ไม่มีอาการอื่นเลย

2 ตอบกลับ

นับอาการปวดค่ะว่าทุกไหม แบบทุก 3-5 นาที หรือ 5-10 นาที นาน 2-3 ชั่วโมง ไม่หายไป แบบนี้ไปโรงบาลได้เลยค่ะ

3w ago

ขอบคุณค่ะกำลังจะไป ปวดบีบร้าวลงก้นมากเลยค่ะ

ไปหาหมอยังคะเเม่เป็นไงบ้าง