ฝังยาคุมกำเนิด

อยากถามแม่ๆคนที่ฝังยาคุมว่า อาการปวดหลังล่าง+คัดเต้านมจนแข็ง+จุกท้องน้อย+มีเมือกใส+หงุดหงิดง่าย+เบื่อแฟนมีใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะอีกไม่กี่เดือนก็จะได้เอาเข็มออกแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หงุดหงิดง่ายอาจจะใช่ผลข้างเคียง แต่ที่เหลือไม่ใช่ค่ะ