สงสัย

ลูกกินนมแม่ร้อย%แต่ถ่ายเหม็นเหมือนกินอาหารแล้วตดก็เหม็นมากๆ.. เด็กกินนมแม่ขี้จะหอมนมๆกลิ่นอ่อนๆมีใครกลิ่นเหม็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่วันค่ะ ของเราถ้าน้องอึมีกลิ่นขึ้นอยู่กับอาหารที่กิน ถ้าวันไหนกินรสจัดหน่อย กินอาหารรสแซ่บ อึน้องจะมีกลิ่น แต่ถ้ากินอาหารเบาๆจืดๆ อึน้องจะหอมอ่อนๆค่ะ