ลูกไม่อึ

ลูกกินนมแม่ทุกทีลูกก็ถ่ายทุกวันนึ่งเป้น10รอบ แล้วอยู่ลูกไม่ยอมอึ 1วันแล้ว แต่น้องกินนมได้เรอได้ ทามหาหิงที่ฝามือฝาเท้าท้องก็ตดนะค่ะ แต่อยากทราบว่าเพราะอะไร ที่น้องไม่ถ่าย

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะที่ลูกไม่อึบ้านนี้น้องเริ่มโตขึ้นมีบ้างครั้ง2วันอึ 1วันอึค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่ยอมถ่ายเป็นอาทิตย์ เดี๋ยวนี้ 2-3 วันถ่ายทีค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้บางขึ้นวันที่สามถึงจะอึ๊ค่ะ

น้องอาจจะเปลี่ยนค่ะ