ลูกคลอดได้ 9 วัน มีอาการถ่ายบ่อย คล้ายๆท้องเสีย วันละหลายๆรอบ ทำไงดีคะ

ลูกกินนมแม่ค่ะ

3 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่ายคะ ไม่ต้องกังวล เดี๋ยวผ่านไปสัก2เดือนน้องก็ปรับตัวได้แล้วคะ บ้านนี้กำลังจะ4เดือน ถ่ายเป็นเวลา บางทีก็2-3วันถ่ายคะ กินนมแม่ล้วน

เป็นปกติของเด็กที่ทานนมแม่คะ