ขับถ่าย

ลูกกินนมแม่ แต่ลูกไม่ขี้4วันแล้วคะ จะเป็นอะไรมั้ยใครมีคำแนะนำบ้างคะ ตอนนี้น้องอายุได้8วันแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กทานนมแม่บางคนไม่ถ่าย 5-6 วันก็มีค่ะ เพราะนมแม่มีสารอาหาร ไม่ค่อยมีกาก เด็กจึงอาจไม่ถ่ายได้ค่ะ ร่างกายดูดซึมไปใช้หมด