ลูกกินนมเสดจับลงนอนแต่ไม่ยอมนอนทำท่าขย้อนนมออกมาเหมือนอึดอัดเกิดจากอะไรคะน้อง2เดือนคะ

23 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องจับน้องเรอนะคะ เพื่อความสบายตัวของน้องด้วยนะคะ😁

น่าจะกินเยอะไปค่ะ อุ้มในท่านั่งให้สบายท้องก่อนวางนอนนะคะ

จับพาดบ่า ให้เรอค่ะ ไม่งั้นจะอาเจียนนม รึแหวะนม

ตัองจับน้องเรอค่ะน้องกินนมเยอะไปรึป่าวค่ะ

ทานนมเยอะไปค่ะต้องอุ้มพาดบ่าให้เรอค่ะ

เพราะยังไม่ได้จับน้องเรอค่ะ

จับเรอทุกครั้งหลังดื่มนม

ต้องอุ้มน้องเรอก่อนค่ะ

จับน้องเรอด้วยค่ะ

จับนั่งเรอด้วยค่ะ