ลูกกินนมเยอะ แล้วแหวะนม

ลูกกินนมเยอะมากครับ ให้กิน 2 Oz แล้วยังไม่พอร้องไห้โวยวายขอกินอีก ไอเราก็จับเรอหลายรอบไล่ลมหลายรอบแล้ว แต่ก็ยังงอแง พอให้กิน ก็หลับ แต่จับนอนซักพักก็แหวะนม ต้องทำยังไงดีครับ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการของ overfeeding บองหาข้อมูลในเน็ตดูคะ วิธีแก้ วิธีรับมือ น้องเอวาก็เคยเป็นคะ แต่ถึงขั้นอาเจียนทุกครั้งเลยคะ

บ้านนี้แก้โดยเวลาให้น้องกินนม ให้ยกหัวขึ้นสูงหน่อยเหมือนนั่งกินนม ถ้านอนกินแล้วจะแหวะทุกครั้ง

5y ago

อันนี้ก็ยกหัวสูงแล้วครับ แต่บางทีก็ยังแหวะ