ผื่นแบบนี้คือผื่นอ่ะไรหรอครับ

น้องเป็นผื่นตามรูป ต้องทำยังไงดีครับ ขอคำแนะนำทีครับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นแบบนี้คือผื่นอ่ะไรหรอครับ
2 ตอบกลับ

อย่างเเรกเลยค่ะเปลี่ยนแป้ง,ครีมอาบน้ำ,โลชั่น,น้ำยาซักผ้าเด็ก,ออย,ค่ะเปลี่ยนไปที่ละอย่างค่ะเเล้วสังเกตดูว่าลูกเเพ้ตัวไหนค่ะถ้าเราไปหาหมอก็จะได้ยามาทาเเต่ก็สามารถเป็นได้อีกถ้าลูกเราเเพ้พวกน้ำยาต่างๆหรือเเพ้นมนมวัวก็เป็นได้ค้ะถ้าเราไม่เปลียนดูค่ะลองดูค่ะ

พาไปหา​หมอ​ดีกว่า​ค่ะ​ ผื่นเยอะ