ลูกไม่เรอ??

ลูกกินนมล่ะไม่ยอมเรอ ควรทำยังไงค่่ะ พอเขาไม่เรอก้อกลัวท้องจะอืด ร้องกวนทั้งคืน ไม่ได้นอนเลยค่ะ ขอคำเเนะนำที หรือเขากินยังไม่อิ่มอะไรยังไงค่ะ!!!!

7 ตอบกลับ

บ้านนี้วันแรกร้องทั้งคืน จับนั่งเรอลูบหลังลงทำสักพักเกือบ20นาที ถึงเรอ กินนมครั้งละ2ออน ทุก2ถึง3ชั่วโมง กินก็หลับสบาย

อาจจะกินไม่อิ่มคร้ท่าไม่เรอทามหาหิงให้เค้าตดคร้บ้านนี้ไม่เคยเรอตั่งแต่สองอาทิตย์แรกคร้

เราใช้วิธีกินไป 10 นาทีแล้วจับเรอ แล้วต่ออีก 10 นาที แล้วจับเรอครั้งที่สอง จะง่ายกว่าค่ะ

เราอุ้มพาดบ่าประมาณ 10-15 นาที แต่บางครั้งถ้าเขากินน้อยก็ไม่เรอนะคะ

ลองมาหาหมอมาดูค่ะลูกหนูก็ร้องไม่หยุดพอมาหาหมอมาก็ดีขึ้นค่ะ

อุ้มเรอค่ะ