เด็กอายุ19วัน เปลี่ยนนมผงแล้วไม่ถ่ายควรทำยังไง

ลูกกินนมผสมค่ะ ให้นมผง1มื้อต่อวัน แต่ยี่ห้อเก่าหมดแม่เลยเปลี่ยนยีห้อ แล้วลูกไม่ถ่าย มีเบ่งแต่ไม่ออก ตดบ่อย ฉี่บ่อย ถ้ากลับมากินยี่ห้อเดิมจะถ่ายเหมือนเดิมไหมคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำให้พาน้องไปหาหมอนะคะ หมอจะสวนตูดนางให้ค่ะ

2y ago

น้องถ่ายแล้วค่ะ ไม่ถ่ายแค่2วันหมอไม่สวนให้ค่ะ หมอบอกไม่ผิดปกติ แต่ถ้า3-4วันค่อยเอาไปหาหมอ แม่กินมะละกอ1ลูกกลางคืนมาถ่ายแล้ว