ลูก2เดือนกินนมผงแล้วอ้วก​ ลูกเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

ลูกกินนมผงครั้งแรก​ก่อนหน้านั้นกินนมแม่อย่างเดียวมาตลอด​ พอกินเเล้วก็นอนประมาณ​ 3ชม.ก็อ้วกออกมาตาามรูปเลย​ ลูกเป็นอะไรหรือเปล่า​ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์​บ้างคะ

ลูก2เดือนกินนมผงแล้วอ้วก​ ลูกเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ
6 ตอบกลับ

ที่อ้วกเพราะกินเยอะไปป่าวแม่