#ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ #ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ บ้างคะ เราตั้งครรภ์ 21 สัปดาห์ หมอตรวจเจอ #ตอนนี้เครียดมากเลยคะ แชร์ประสบการณ์กันบ้างนะคะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ กินยาฆ่าเชื้อ 3 วันค่ะ หายค่ะ เราเจอทั้งติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ เลือดจาง ค่ะ