ทารก

ลูกกินนมจากเต้าแล้วเจ็บหัวนมมากทำไงถึงหายเจ็บเค้าดูดลึกถึงลานนมแล้วก็ยังเจ็บอยู่เลย

1 ตอบกลับ

เพิ่งคลอดได้ไม่กี่วันใช่มั้ยค่ะ​ อดทนหน่อยนะเดี๋ยว​ก้อหาย​ เราตอนคลอด​ใหม่​ๆ​ก็​เป็น​ค่ะแทบจะโยนลูก​ทิ้งเลยสู้ๆนะค่ะแม่