ลูกหลับต้องจับเรอไหม กินนมหลับคาเต้า ต้องปลุกมาเรอไหม

ลูกกินนมจากเต้านมค่ะแล้วหลับไป เราต้องจับเรอมั้ยคะ กลัวลูกตื่นค่ะ เคยทำแล้วลูกตื่นแล้วก็อยากกินนมอีกแต่ไม่เรอออกมา

21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนจะนอนให้ดูดเต้าแล้วจะหลับคาเต้า จับเรอเป็นตื่นแล้วจะกินต่อทั้งที่ยังไม่เรอก็มี ปล่อยหลับก็มีแหวะนมแล้วตื่นจะกินต่อ ใครมีเทคนิคแนะนำบ้างค่ะ

จับให้นั่งบนตักแม่ก็ได้ค่ะ ให้น้องนั่งตัวตรงๆเอามือสองใต้ค้างลูกแล้วลูปหลังน้องเดี๋ยวสักพักน้องเรอ

บ่อยให้เจ้าตัวเล็กนอนยาวเลยค่ะเดียวเขาตื่นงานจะเข้า55 อย่างไงก็ลูกของเราาาา

บ้านนี้ต้องอุ้มพาดบ่าให้เรอตลอดเลยค่ะ น้องแหวะนมบ่อย ถ้าเรอเค้าจะไม่แหวะนม

ขออนุญาตถามนะค่ะถ้าลูกกินนมเสร็จทุกคร้งเราต้องอุ้มเรอหรอค่ะคึอไม่รู้จิงๆคะ

4y ago

ขอบคุณมากค

บ้านนี้ต้องอุ้มพาดบ่าให้เรอตลอดเลยค่ะ น้องแหวะนมบ่อย ถ้าเรอเค้าจะไม่แหวะนม

บ้านนี้ถ้าหลับก็ให้หลับเลยค่ะ เพราะถ้าตื่นใช้เวลาอีกนานกว่าจะหลับได้ 555

ของเราอุ้มเข้าที่นอนเลยค่ะ พอกินนมรอบต่อไป ก่อนเข้าเต้าถึงจะอุ้มเรอ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กลางคืนหลับคาเต้า อุ้มเรอ ตื่น ร้องกินต่อ

ลูกหลับต้องจับเรอไหม ตรงนี้น่าจะแล้วแต่คุณแม่เลยนะคะ