ลูกหลับต้องจับเรอไหม กินนมหลับคาเต้า ต้องปลุกมาเรอไหม

ลูกกินนมจากเต้านมค่ะแล้วหลับไป เราต้องจับเรอมั้ยคะ กลัวลูกตื่นค่ะ เคยทำแล้วลูกตื่นแล้วก็อยากกินนมอีกแต่ไม่เรอออกมา

21 ตอบกลับ

ลูกหลับต้องจับเรอไหม ตรงนี้น่าจะแล้วแต่คุณแม่เลยนะคะ