มีแม่ๆให้นมล้วน เป็นก้อนไตไหมค่ะ มีวิธีจัดการยังไงให้ไม่เกิดขึ้นอีกค่ะ

ลูกกินนมข้างเดียว และชอบมีก้อนแข็งๆที่นม กดเจ็บมากค่ะ ปั้มไม่ออก ลูกดูดเต้าก็ไม่หาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ เดี๋ยวเต้าอักเสบ นานไปหนองจะถามหานะแม่

2y ago

ฝึกไปเรื่อย ๆ แม่ ลองเอานอนเข้าเต้าดูค่ะ