ลูกอายุ1เดือนกว่ากินนมเอฟ26แล้วขี้แข้ง

ลูกกินนมS26 ลูกถายยากมากเลยค่ะ ทุกครั้งที่จะถายร้องไห้ตลอดเลยถายแข้งค่ะ สงสารลูกมากแม่อยากจะเปลี้ยนนมก็ไม่รู้จะเปลี้ยนนมอะไรดีค่ะ อีกอยางกลัวเปลี้ยนนมแล้วก็กลัวลูกจะท้องเสียอีกแม่ๆช่วยแนะนำหนอยค่ะ สงสารลูกมากร้องไห้ตลอดเลย

2 ตอบกลับ

ตอนนีีน้องอายุ 1เดือน 11วัน กินนมs26 ถ่ายยากค่ะ.. ลองเปลี่ยนมากิน เอ็นฟ่า สูตร 1 ก็ยังไม่ถ่าย ได้แต่ตด เป็นอันตราย​กับลูกไหมค่ะ เพราะสงสาร​ลูกถ่ายไม่ออก ร้อง งอแง ตลอด

4y ago

น้องไมถ่ายกีวันค่ะ บ้านนี้น้องจะถ่ายทีก็2-3วันแต่ตดบ่อยค่ะ ถ้าตดบ่อยไม่อันตรายค่ะเพราะน้องจะไม่ท้องอึด

ลอง enfalac gentle care กระป๋องสีม่วงดูค่ะ ช่วยเรื่องการขับถ่าย

4y ago

ขอบคุณค่ะเดียวจะลองหาดูค่ะ