ลูกกินนม แล้วถ่าย ถ่ายแล้วกินนมต่อ

ลูกกินนม แล้วถ่าย(ปกติ) เป็นแบบนี้อยู่ 3-4รอบติด ยังให้น้องทานนมต่อได้อีกไหมคะ กังวลว่าเค้าจะอิ่มเกินไป พอถ่ายเสร็จ เค้าก้อหันหาเต้าต่ออีกอะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เลี้ยงเต้าล้วนค่ะ ให้แบบบุปเพ่ตลอด แต่พอเค้าอิ่มเค้าจะถอนปากออกเอง แต่ต้องคอยสังเกตด้วยว่าเค้าดูดกินจริงๆหรือแต่อมเล่น ถ้าอมเล่นให้เอาออก ถ้าขอกินเต้าแต่พอให้กินแล้วอมเล่นก็ไม่ให้กินค่ะ เค้าจะได้เรียนรู้ว่าอมแล้วต้องกินต้องดูดนะ