กินนมแม่

ลูกกินนนมแล้วถ่ายบ่อย ทางบ้านแฟนเลยด่าเราว่าเรากินของมั่วลูกเลยถ่ายบ่อย แต่เราก้กินตามที่เราศึกษามาอยุ่นะ เราอ่านมาเค้าก้บอกว่าปกติของเด็กที่กินนมแม่ เค้าเลยไม่ให้ลูกเรากินนมเราให้ลูกกินนมผงแทน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าลูกที่กินนมแม่ถ่ายบ่อยจริงมั๊ย รึว่าเราเองที่กินของมั่วจริงๆ

2 ตอบกลับ

นมแม่ไม่ดีนมอย่างอื่นก็ไม่ดียิ่งกว่าค่ะ บางอย่างที่คุณแม่กินอาจจะไม่ถูกกับลูกค่ะ ลองเปลี่ยนการกินดูนะคะ หรือไม่ก็พาน้องไปหาหมอค่ะ หากถ่ายบ่อยเกินไป อาจจะป่วยได้

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปกติของเด็กที่ทานนมแม่แล้วถ่ายบ่อยนะคะ

5y ago

หมอก้บอกแบบนี้นะคะ แต่คนแก่เค้าบอกว่าถ่ายบ่อย เค้าเลยให้กินนมชงแทน