3เดือน กินกล้วย

ลูกกินกล้วย ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ มีวิธีทำให้ถ่ายเปล่าค่ะ ตอนนี้หยุดกินกล้วยค่ะ

26 ตอบกลับ

ใครบอกให้กินละจ้ะ? หรือว่ามันประหยัดหรอคะ 6+ก็ยังไม่ให้กินค่ะ ขนาดผู้ใหญ่กินกล้วยยังอึยาก ไม่รู้จะให้กินทำไม มีประโยชน์หรอ ถ้าเทียบกับเด็ก สิ่งอื่นที่มีประโยชน์ก็เยอะแยะนะคะ ไม่ใช่มีแค่กล้วย