3เดือน กินกล้วย

ลูกกินกล้วย ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ มีวิธีทำให้ถ่ายเปล่าค่ะ ตอนนี้หยุดกินกล้วยค่ะ

26 ตอบกลับ

เริ่มที่ข้าวตุ๋นผักดีกว่าค่ะนี่รอครบ6เดือนจะป้อนค่ะ กล้วยถ่ายยาก

เขาก็บอกนะคะ ว่าห้ามให้ลูกทานอะไรเลยยกเว้นนมแม้จนถึง6เดือน

ปกติ น้องแรกเกิดถึง 6 เดือนคุณหมอให้กินนมแม่อย่างเดียวนะค่ะ

ของเราจะหกเดือนแล้วไม่เคยป้นกล้วยสักที แม่ๆๆนะแม่😩😩👎

ซื้อส้มมาให้ลูกกินค่ะคั่นเอาแต่น้ำส้มค่ะถึงจะถ่าย

4y ago

โอย

3เดือน กินกล้วยแล้วเหรอค่ะ ปกติ 6 เดือนถึงจะทานได้

เพลีย ก็เพราะป้อนกล้วยไง ถึงไม่ถ่าย

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงลำไส้อุดตัน นะคะ

5y ago

จ๊ะ พาไปแล้วค่ะ หมอเหน็บยาให้

เพิ่งให้กินวันแรก รึสี่ห้าวันคะ

5y ago

แปลว่าเป็นเด็กถ่ายง่าย ลูกดาวสงสัยถ่ายยาก ขนาดกินนมดาวอย่างเดียวยัง2วันเลยค่ะ แต้ตอนนี้ก็นมผสมแล้ว นี่ก็เข้าวันที่2ยังไม่ถ่ายเลย

แก่มาก 3เดือนกินกล้วยเนี่ยย