แม่ๆมีใครให้ลูกกินแบบนี้มั๊ยคะ

ลูกกิน โจ๊กแบบนี้ได้มั้ยค่ะ อาหารมือแรก หรือใช้ช่วยแนะนำหน่อยคะ อาหารมือแรกแม่ๆให้น้องทานอะไรคะ

แม่ๆมีใครให้ลูกกินแบบนี้มั๊ยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กะว่าถ้าน้องครบ 6 เดือนมื้อแรกก็จะเริ่มให้กินอาหาร 5 หมู่เลยค่ะ