ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกกำลังจะอายุ7เดือน เวลาตื่นตอนกลางคืนชอบร้องไห้ ตื่นตอนไหนก็ร้องไห้ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ตื่นตอนไหนก็ไม่เคยอารมณ์ดีเลยคะตื่นมาก็ร้อง #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ร้องไห้ตอนตื่นยัน 1.5 ขวบแล้วค่ะ ไม่รู้เป็นอะไรของนาง ตื่นมาเจอเราก็ร้อง ไม่เจอเราก็ร้อง 🤣 อารมณ์ไหนไม่รู้แหละ คือน้อยมากที่จะตื่นมาแบบไม่ร้อง ไม่เก็ทเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนแรกน้องไม่เป็นอยู่ๆก็มาเป็นตกใจเลยค่ะ

น่าจะปกตินะคะ บ้านนี้น้องเกือบ 2 ขวบแล้ว ตื่นกลางดึกก็ร้องค่ะ ทั้งๆ ที่แม่ก็นอนข้างๆ ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนแรกไม่เป็นพอจะเข้า7เดือนมาเป็นเลยตกใจค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ6เดือนกว่า