ข้าวมื้อแรกในชีวิตลูก

ลูกกำลังจะ​ 6​ เดือนแล้วค่ะ​ ว่าจะให้เขาทานอาหารวันละ​ 1​ มื้อก่อน​ แต่ไม่รู้จะให้เขาทานเวลาไหนและเมนูอะไรดี แม่ๆ​ ช่วยแนะนำสูตรอาหารหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีหลากหลายเมนูเลยค่ะ แต่สัปดาห์แรกเป็นข้าวบด ข้าวต้ม แครอท ฝักทองค่ะ

5y ago

บ้านนี้หมอแนะนำให้ทานสายๆค่ะ