ลูกนอนกรน 9 เดือน 26 วัน

ลูกกำลังจะ 10 เดือนต้นกันยาค่ะ อีกไม่กี่วัน วันนี้นอนกรน เลยแปลกๆ ปกติจะนอนหลับดี แม่ไมีประสบการณ์ลูกนอนกรนไหมคะ เป็นอันตรายไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจต่อมทอลซินหน่อยก็ดีค่ะ มีเคสต่อมทอลซินโตไปขวางทางเดินหายใจ ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองไม่พอจนช็อคก็มี