ลูกดื้อ พูดไม่ฟังแก้ยังไงดี น้องกำลังจะ2ขวบค่ะ

ลูกกำลังจะ2ขวบ ดื้อมาก พูดเก่งพูดมากจนบางทีก็น่ารำคาน สื่อสารรู้เรื่อง แต่เวลาบอกห้ามเขาไม่ฟัง ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ แก้ยังไงดีคะ ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

ลูกดื้อ พูดไม่ฟังแก้ยังไงดี น้องกำลังจะ2ขวบค่ะ
2 ตอบกลับ

ต้องดุคะแต่ห้ามตี 💓👶