เปลี่ยนนมลูก ระหว่างUHT กับ ชงสูตร3

ลูกกำลังจะ1ขวบค่ะ มีเเม่ๆส่วนมากบอกให้เปลี่ยนเป็นกินนมUHTเลยตอนขวบ(ปกติลูกกินนมชงมาตั้งเเต่เกิดค่ะ นมตัวไม่มี)อยากถามผู้รู้จิงๆหน่อยอ่ะค่ะ ว่าต้องเปลี่ยนไปกินเเบบกล่องตอน1ขวบจิงมั้ย?หรือจะให้กินนมชงสูตร3เเทนดีกว่ากัน

2 ตอบกลับ

แล้วแต่งบค่ะ แต่ส่วนมากก็จะเปลี่ยนให้กินUHT ตัดใส่ขวดให้ดูด แล้วก็ฝึกให้ดูดจากกล่องเลย ทำให้เลิกดูดขวดได้เร็ว

กินแบบชงสูตร3ก่อนดีกว่าคะ เราให้น้องกินแบบชงถึง2ขวบ แล้วเปลี่ยนเป็นUHTค่ะ