แบ่งมื้อนมอย่างไร

ลูกกำลังจะ 5 เดือนแล้ว ปกติช่วงเช้าถึงเย็นกินประมาณ 4 ออนซ์ ห่าง 2 ถึง 2 ชั่วโมงครึ่ง ประมาณ 4-5 มื้อ เย็นกับกลางคืนเข้าเต้า แต่ 2-3 วันที่ผ่านมาเริ่มกินกลางวันน้อย ตื่นกินกลางคืนเยอะ

1 ตอบกลับ

ต้องเปลี่ยนกอนกลางวันให้เยอะค่ะ.

5y ago

น้องเริ่มรู้เยอะขึ้นกินกลางวันน้อย ถ้าไม่อยากกินพอเราให้กินก็จะร้อง กลับมากินกลางคืนมากขึ้น เดือนที่ 4 ดีใจลูกตื่นกินกลางคืน 1-2 ครั้ง คิดว่าจะน้อยครั้งลงพอเดือน 5 กลับมาตื่นคืนละ 3 ครั้ง😫