ลูกบ้านไหนกับหัวช้าบ้างไหมค่ะ37เเล้วยังไใกับหัวเลยค่ะ

ลูกกับหัวช้า

2 ตอบกลับ

37w นี่กลับยากมากแล้ว มีโอดาสไม่กลับด้วยค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่เคลื่อนไหวยากแล้ว อายุครรภ์เท่านี้หมอน่าจะนัดผ่าแล้วนะคะ

ลูกบ้านนี้ไม่กลับหัวค่ะ สุดท้ายผ่าคลอดค่ะ😂