ลูกกลับหัวกี่สัปดาห์

ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้35+3ยังไม่กลับเลยค้า อีก2อาทิตย์หมอนัดไปซาวอีกทีถ้ายังไม่กลับหมอจะให้ผ่าค้ากลัวได้ผ่าค้า❤️?

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33สัปดาห์ กลับหัวแล้วคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 32 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 30วีค กลับหัวแล้วค่ะ

29วีคหมอบอกกลับหัวแล้วค่า💘

บ้านนี้37weekยังไม่กลับเลยจ้า

บ้านนี้กลับตอน33วีคค่ะ

บ้านนี้กลับตอน28week ค่ะ

29สัปดาห์กลับแล้วคะ

กลับตั้งแต่ 28w ค่ะ

บ้านนี้กลับ 28Wค่ะ