ลุกกลับหัว

ลูกกลับหัวตอน7เดือนกว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #ท้องแรกคะ กำหนดคลอด24ก.ยคะ แอบกังวลเพราะกังวลถ้าลางานไวจะได้อยู่กับลูกน้อยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้บอกว่ามีภาวะคลอดก่อนกำหนดก็ไม่ต้องเครียดค่ะ บ้านนี้ก็กลับหัวตอน 7 เดือนค่ะ ปัจจุบัน 39+1 แล้ว...ยังไม่ออกจ้า

เด็กกลับหัวขึ้นลงได้ตลอดค่ะถ้าพื้นที่ยังเหลือ ถ้าหมอไม่ได้บอกว่ามีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดก็ปกติค่ะ