ลุกกลับหัว

ลูกกลับหัวตอน7เดือนกว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #ท้องแรกคะ กำหนดคลอด24ก.ยคะ แอบกังวลเพราะกังวลถ้าลางานไวจะได้อยู่กับลูกน้อยคะ

2 ตอบกลับ

เด็กกลับหัวขึ้นลงได้ตลอดค่ะถ้าพื้นที่ยังเหลือ ถ้าหมอไม่ได้บอกว่ามีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดก็ปกติค่ะ