ลูกกลับหัว

ลูกกลับหัวช่วง5เดือน ทำให้เจ็บน่วงๆท้อง แบบนี้อันตรายไหมคะ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่ได้กลับเอาหัวลงอุ้งเชิงกรานเพื่อจะคลอด ยังกลับไปกลับมาได้หลายตลบไม่เกี่ยวกับเจ็บท้องหน่วงๆและจะคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ