ลูกกลับหัว6เดือน

เร็วไปมั้ยค่ะ ดีหรือไม่ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

6 เดือน ขนาดของน้องยังสามารถที่จะพลิกตัวไปมาในท้องคุณแม่ได้ค่ะ^^ตอน 6 เดือน แม่บ้านนี้ซาวนะ คุณหมอก็บอกหัวน้องลงล่าง แต่ไม่ใช่ตรงบริเวณหัวหน่าวนะคะ คุณหมอบอกว่า ปกติค่ะ เขาจะกลับตัวไปมาอยู่แบบนี้ ซึ่งก็จริงค่ะ เพราะเท่าที่สังเกตการเตะการดิ้นมาตลอด จนตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้ว บางทีเขาสะอึก บนบ้างล่างบ้าง ยังไม่ใช่การกลับหัวเตรียมคลอดค่ะคุณแม่

5y ago

ยินดีค่ะ