น้ำมูก​

ลูก​เราอายุ8เดือนมีอาการน้ำมูกไหลไม่มีไข้เป็นมาหลายวันแล้วน่าจะเกินอาทิตย์​นึงแล้วใครรู้ว่าทำยังไง​หายเร็วช่วยบอกเราที

1 ตอบกลับ

ให้ทานน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ อย่านอนแอร์ อย่าเอาพัดลมจ่อลูกค่ะ เดี๋ยวก็หายจ้า หรือลองไปซื้อยาแก้แพ้สำหรับเด็กเล็กมาให้กินค่ะ ถ้าไม่สบายใจพาน้องไปหาหมอเลยค่ะ