ท้องของลูก จะ2เดือน บุ๋มลงไปแปลกๆ มีลูกใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายไหม

ลูก อีก6วันจะ2เดือน บุ๋มลงไปแปลกๆ มีลูกใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายไหม พอดีเพิ่งเป็นตอนเช้านี้ คะ

ท้องของลูก จะ2เดือน บุ๋มลงไปแปลกๆ มีลูกใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายไหม
1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ แนะนำหมอเด็กโดยตรงนะคะ